School Opening

The Official Opening of 2023 - 2024 School Year!

Aug
2023

August 7th, 2023 marked the First Historic Day of Daniel International School opening its door and welcoming the students into the campus.

All of us were thrilled to start the academic year with eagerness and happiness.

Have a blast and enjoy your school days!

End Date : 07 / July / 2023

ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม

โรงเรียนนานาชาติดาเนียลขอเชิญครอบครัวที่สนใจและกำลังมองหาโรงเรียนแห่งใหม่ให้ลูกเข้าร่วมงาน “เปิดประตูสู่รั้ว DIS”

โดยมีให้เลือก 2 วันคือ วันพฤหัสบดีที่ 14 หรือ 28 พฤศจิกายน 2567

เวลา 13.00 - 15.30 น.

ภายในงานท่านจะได้…..

พบปะพูดคุยกับครูใหญ่ ดร.โทมัส เพนแลนด์ และผู้ก่อตั้งโรงเรียน

ค้นพบหลักสูตรนานาชาติอิงมาตรฐานทั่วโลกและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ของที่นี่

ทำความเข้าใจขั้นตอนการสมัครเข้าเรียน

เดินชมและสัมผัสบรรยากาศโรงเรียน

ค้นพบโปรโมชันส่วนลดต่าง ๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายแอดมิชชั่นได้ที่เบอร์  094-342-7778 (ในเวลาทำการ)

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเว็บและข้อมูลที่เกี่ยวข้องของคุณ ก่อนที่จะใช้เว็บไซต์ของเราต่อ คุณเห็นด้วยและยอมรับนโยบายคุกกี้และความเป็นส่วนตัวของเรา

arrow