DIS Fun & Explore

DIS Fun & Explore Camp - in collaboration with the Banner Language Center

2024

The camp was filled with fun games and activities for the whole day including Bird in a nest game, Body to body game, Category game, Adventure across game, Bible Story time, Butterfly making activity and Jump jump shoot game. A special BIG THANK YOU to the Banner Language Center and the ICA teachers team for coming to organize such awesome camp!

End Date : 17 / February / 2024

ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม

โรงเรียนนานาชาติดาเนียลขอเชิญครอบครัวที่สนใจและกำลังมองหาโรงเรียนแห่งใหม่ให้ลูกเข้าร่วมงาน “เปิดประตูสู่รั้ว DIS”

โดยมีให้เลือก 2 วันคือ วันพฤหัสบดีที่ 14 หรือ 28 พฤศจิกายน 2567

เวลา 13.00 - 15.30 น.

ภายในงานท่านจะได้…..

พบปะพูดคุยกับครูใหญ่ ดร.โทมัส เพนแลนด์ และผู้ก่อตั้งโรงเรียน

ค้นพบหลักสูตรนานาชาติอิงมาตรฐานทั่วโลกและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ของที่นี่

ทำความเข้าใจขั้นตอนการสมัครเข้าเรียน

เดินชมและสัมผัสบรรยากาศโรงเรียน

ค้นพบโปรโมชันส่วนลดต่าง ๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายแอดมิชชั่นได้ที่เบอร์  094-342-7778 (ในเวลาทำการ)

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเว็บและข้อมูลที่เกี่ยวข้องของคุณ ก่อนที่จะใช้เว็บไซต์ของเราต่อ คุณเห็นด้วยและยอมรับนโยบายคุกกี้และความเป็นส่วนตัวของเรา

arrow